Tuyển tập các tài liệu email marketingbiên soạn bởi Zetamail

Download miễn phí tài liệu hữu ích về Email Marketing, gồm các ebook vàcase study giúp triển khai tiếp thị email hiệu quả cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
(Du lịch, bất động sản, nội thất, giáo dục, phần mềm, ...)

[Ebook]
Dịch vụ xác thực email

Xác thực email là một bước thiết yếu để đảm bảo chất lượng danh sách liên hệ cũng như thành công của chiến dịch email marketing. Tìm hiểu về quy trình xác thực và các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại ebook này.

[Ebook]
Email Marketing mùa hè

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để vượt lên các đối thủ cạnh tranh, kết nối với danh sách liên hệ & thúc đẩy doanh số. Tham khảo mẹo email marketing hiệu quả cho mùa hè tại ebook này.

[Ebook]
Email Marketing du lịch

Email marketing được xem là “lá bài” không thể thiếu trong chiến dịch marketing bất động sản đa kênh. Khám phá ngay bí kíp email marketing hiệu quả dành cho ngành du lịch.

[Ebook]
Email Marketing BĐS

Email marketing là công cụ thiết thực để xây dựng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng trong, đặc biệt với những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao như bất động sản. Tìm hiểu ngay tuyệt chiêu email marketing bất động sản ngay.

[Ebook]
Email Marketing nội thất

Tại Zetamail, rất nhiều vị khách ngành Nội thất đang thành công với email marketing. Bạn có muốn biết bí quyết từ họ? Khám phá ngay cách công ty nội thất nhà tắm cao cấp Ưu Việt Solutions đang triển khai chiến dịch email marketing hiệu quả của họ.

[Ebook]
Email Marketing giáo dục

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không bị coi là spam? Làm sao để gây ấn tượng, thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ đào tạo của bạn? Học hỏi cách Gitiho bứt phá các chỉ số về tỷ lệ mở và chuyển đổi ngay.

[Ebook]
Xây dựng phễu email

Phễu email bán hàng tự động là xu hướng tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp. Case study này sẽ cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn triển khai hiệu quả.

[Ebook]
Email Marketing Now

Ebook này sẽ cung cấp trọn bộ kiến thức và thủ thuật về Email Marketing từ cơ bản đến nâng cao. Email Marketing là gì? Nó hoạt động như nào và làm sao thực hiện nó?